“Âm binh mượn đường” và những câu chuyện được kể lại

Hiện tượng “Âm binh mượn đường” đã xảy ra ở nhiều nơi ở Trung Quốc, nổi tiếng nhất là Tử Cấm Thành, sau 5 giờ trong Tử Cấm Thành thường có cung nữ, thái giám qua lại, thậm chí có cả dân chúng, hiện tượng này khiến nhiều người rùng mình, vì vậy khách du lịch không được phép ở lại Tử Cấm Thành trước 5 giờ chiều. Mặc dù Tử Cấm Thành sau đó đã đưa ra phản hồi chính thức nhưng dường như không có tác dụng gì.

.Âm binh có thật không?

.Âm binh và những câu truyện huyền bí

Liên quan đến “Những người lính âm qua đường”, các chuyên gia từ Tử Cấm Thành đã giải thích rằng các bức tường của cung điện màu đỏ son rất giàu oxit sắt, là một chất từ ​​tính có thể ghi lại âm thanh trong khí hậu có sấm sét và oxit sắt có thể tạo ra một phản ứng hóa học làm cho bức tường có chức năng ghi âm như của một băng từ.

Nhưng mới đây một kiến ​​trúc sư cho biết trên thực tế, tường của Tử Cấm Thành đã được sơn nhiều lần, dù có 4 ôxít sắt và sắt 3 cũng đã bị che mất rồi, không thể hoạt động được nữa. Vì vậy, hiện tại điều này vẫn còn là một bí ẩn. cũng. Tử Cấm Thành khác với những sân đình của người thường. Trong Tử Cấm Thành có rất nhiều người bị chết oan nên việc có những đấng siêu nhiên cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Hiện tượng “ Âm binh mượn đường” cũng thường xảy ra ở sâu trong một số ngọn núi ở Thiểm Tây và Cam Túc, người dân địa phương gọi là Sơn Tây. Ở huyện Luliang, tỉnh Vân Nam, vì hiện tượng này thường xuyên xảy ra nên những con la và ngựa đi qua đều sợ hãi và không dám đi qua. Có tin đồn rằng sau trận động đất ở Đường Sơn, ở địa phương đã xuất hiện  “Âm binh mượn đường”  với quy mô lớn.

Quân Giải phóng Nhân dân chạm trán “Những người lính Âm” sau trận Động đất Đường Sơn

Dakang từng là một người lính, và đơn vị của anh ấy là nhóm đầu tiên tham gia cứu trợ thiên tai sau trận động đất ở Đường Sơn, anh ấy đã kể một câu chuyện cho dân làng.
Sau khi nhận được lệnh của cấp trên, họ lập tức lên đường hành quân cơ động do một đại đội xe của quân đội điều động (tuy xe lúc đó chưa tốt nhưng quân trang luôn được bảo dưỡng tốt). Khi họ còn cách khu vực thảm họa Đường Sơn 1 tiếng đồng hồ, xe của họ bị hỏng bên đường, lúc đó mọi người đều rất lo lắng vì tất cả các kỹ thuật viên đều không thể tìm ra chiếc xe bị lỗi gì. Đến khoảng 8 giờ tối, tất cả đèn pha của xe bất ngờ vụt tắt, Dakang bất ngờ nhận được lệnh từ trên lùi vào lề đường bên phải, đến khoảng 20 giờ 15, cấp trên ra lệnh cho mọi người lên xe. Họ không được phép nói chuyện hay cử động về bất cứ điều gì họ nhìn thấy, vì vậy họ ngồi trong xe cho đến tận khuya.
Khi mọi người đang chìm trong giấc ngủ say thì bị đánh thức bởi tiếng vó ngựa ầm ầm, lúc đó Dakang đang ngồi trên xe thì thấy xe này chạy qua xe của mình, những chiếc xe này đến từ hướng khu vực thảm họa ở Đường Sơn. Dakang lúc đó sức khỏe rất tốt, thị lực hoàn toàn tốt, nhưng lúc này chỉ nhìn thấy toa xe chứ không thể nhìn thấy tài xế, trên mỗi toa chỉ có một ánh đèn rõ ràng (màu xanh lục nhạt), anh ta đã nhìn thấy thứ đang được kéo trên xe – đó là đầu người, và mọi chiếc xe đều đầy đầu người!

Sau khi Dakang xuất ngũ, ông đã nói chuyện này với những người lớn tuổi trong làng. Ta nghe lão nhân nói cái loại này gọi là Âm binh mượn đường, mấy người trung niên trong thôn về sau mới hiểu được nguồn gốc câu chuyện Âm binh mượn đường.

Ông già Đường Sơn kể về những sự kiện siêu nhiên sau trận động đất

Những sự việc siêu nhiên xảy ra sau trận động đất ở Đường Sơn mà các bô lão ở Đường Sơn đề cập đến đều khá kinh người, giờ mới tìm được bản mới của lời kể, điều này khiến mọi người nghi ngờ tính xác thực và độ tin cậy đầu tiên là do tôi nghe được từ các bô lão ở Đường Sơn. . (Do thời gian dài, một số ký ức mơ hồ có thể dẫn đến sự khác biệt với sự thật): Nhiều ngày sau trận động đất, một lính canh nhỏ đang đứng gác tại một đồn cảng quân sự ở rìa thành phố Đường Sơn đột nhiên nhận thấy rằng một số bóng đen của Phía xa đang chạy trên cầu đá, thị lực của lính canh hoàn toàn bình thường, nếu không thì không thể trở thành quân nhân, vừa quan sát kỹ, anh ta phát hiện hàng dài hàng nghìn người đang cuống cuồng chạy tới cầu đá bên ngoài thành phố, mặc nhiều trang phục khác nhau. (Vì trận động đất xảy ra vào giữa mùa hè, nhiều người chết đã khỏa thân hoàn toàn vào thời điểm họ qua đời).
Người lính canh đã bị choáng váng tại chỗ cho đến khi kết thúc hiện tượng kỳ lạ, mãi về sau này thì anh ấy mới nói ra “Mặc dù tôi không biết đó có phải là những âm hồn hay không nhưng hầu hết những người thuộc thế hệ cũ của Đường Sơn đều chứng kiến điều này”.

“Âm binh mượn đường”.

Binh ma là những binh lính lúc còn sống.

Những người lính âm như vậy thường rất đoàn kết và suy nghĩ của họ vẫn ở trong khoảng thời gian của cuộc chiến tại thời điểm đó, họ đều nghĩ rằng họ vẫn chưa chết. và rằng hãy tiếp tục chiến đấu và duy trì danh dự quân đội của bạn. Những người lính Âm này thường xuất hiện ở một số nơi hẻo lánh và không có người ở nên rất ít người đã nhìn thấy họ. Nghe nói trước đây người ta đã từng nhìn thấy họ ở một nơi hẻo lánh ở Vân Nam, lúc đó náo động vô cùng, cuối cùng tin tức bị chặn lại. Theo ký ức của những người nhìn thấy họ vào thời điểm đó: thì đó là hồn ma của một đơn vị quân đội quốc gia chống Nhật.

Loại binh ma thứ hai là binh lính cõi âm.

Họ thường xuất hiện sau một trận đại họa làm chết nhiều người. Khi đó những vị tướng ma từ cõi âm sẽ về bắt giữ linh hồn của người chết. Sau những thảm họa lớn sẽ có nhiều người chết, và thường ở những nơi này sẽ có nhiều linh hồn không muốn rời đi. Lúc này, cõi âm sẽ cử một vũ khí sắc bén từ cõi âm: “Đội quân ma” để bắt giữ linh hồn. Trên thực tế, từ xa xưa đến nay, sau khi dịch bệnh xảy ra ở một số nơi và nhiều người chết, người sống mới có cơ hội nhìn thấy những người lính ma trong truyền thuyết.
Những người lính Âm qua đường là một nhóm lính Âm (có số lượng khác nhau) để hộ tống một số linh hồn bị đày đọa, theo truyền thuyết, những người nhìn thấy họ sẽ chết trong vòng vài ngày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *