Cách nhận biết thầy thờ âm binh

Cách nhận biết Thầy thờ âm binh để nếu có vô tình vào nhà Thầy thì lần tới còn biết để chánh. Bởi để có sức mạnh tâm linh và dễ dàng hơn trong việc liên kết với linh hồn thì thầy pháp, thầy bùa thường luyện ra những đội âm binh cho riêng mình để sai khiến những lúc thầy cần trong đó có cả việc hại người

Cách nhận biết thầy thờ âm binh thông qua bàn thờ.

Bàn thờ dùng để thờ âm binh sẽ không có tượng phật, quan âm… mà thay vào đó là những lá bùa hoặc hình của những tướng âm dưới địa ngục để dễ dàng chấn áp âm binh.

Hoặc đôi khi bàn thờ âm binh cũng khá đơn giản, chỉ có một vài hình ảnh tượng trưng đặc thù, hoặc một vài đồ vật liên quan đến chính âm binh được thờ cúng

Cách nhận biết Thầy thờ âm binh bằng tư thế cúng, làm lễ

Đối với những người bình thường như chúng ta, khi làm lễ, cúng bái ở nhà hay ở đình chùa thì chúng ta có thói quen đứng ở chính giữa để làm lễ. Tuy nhiên với những Thầy thờ âm binh họ luôn ngồi chếc sang một bên khi làm lễ, điều này được những người chứng kiến kể lại.

Một cách khác để nhận biết Thầy thờ âm binh đó là “ngôn ngữ và cử chỉ” khi Thầy làm lễ. Nếu thầy sử dụng Tiếng Việt để làm lễ chắc có lẽ bạn sẽ nhận ra ngay, thông thường những Thầy thờ âm binh thường làm lễ bằng Tiếng Phạn hoặc ngôn ngữ của bùa chú… và đó là những cái chúng ta không hiểu biết gì.

Kết luận:

Trên đây là 2 cách nhận biết thầy thờ âm binh mà mình biết được do người từng trải qua kể lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *