Nhà bị yểm âm binh, gia đình tan nát

Gia đình tan nát, con cái phát điên phát khùng vì nhà bị yểm âm binh

Câu chuyện xảy ra đã khá lâu tại ngôi làng tôi sinh ra và lớn nên vì thế đây là câu chuyện có thật.

Ngày đó ở quê tôi có một người đàn bà bỗng nhiên nổi tiếng khắp làng trên xóm dưới bằng khả năng xem bói chính xác cho rất nhiều người, mỗi ngày khách lườm lượp xếp hàng để được xem bói xin chỉ dẫn cho tương lai. 

Bà thầy bói này có một cô con gái, chồng lại mất sớm, thành thử nhà chỉ có hai mẹ con sống với nhau. Từ ngày bà biết xem bói, khách xa, khách gần ngày nào cũng xếp hàng dài để đươc xem bói, vì lẽ đó mà bà này cũng có vài con hương đệ tử chung tay làm những việc lặt vặt cho bà trong lúc xem bói. 

Bà Tám là một trong số những con hương đệ tử của bà thầy bói, bà Tám có người con trai hơn con gái của bà thầy bói 2 tuổi, vì là chỗ thân cận nên  hai bà đã quyết định gả con cho nhau. Tuy nhiên chỉ được một thời gian ngắn đôi vợ chồng trẻ này bắt đầu có những mâu thuẫn cãi vã nhau đến cuối cùng thì chia tay đường ai lấy đi, và cũng kể từ đây bà tám không còn tới nhà của bà thầy bói nữa.

Một khoảng thời gian sau, đâu đó tầm khoảng 1 đến 2 tháng gì đó thì con trai của bà Tám có những biểu hiện lạ, nhớ nhớ quên quên, hoặc lảm nhảm những câu vô nghĩa…..dần dần bị phát điên, phát khùng. Cứ đến nửa đêm là bỏ nhà đi lang thang ngoài đường, có lúc thì ra cả bãi tha ma.

Vốn là người duy tâm bà Tám cũng phần nào hiểu ra chuyện gì với con trai mình, nghe đồn là bà cũng nhiều lần đến nhà bà thầy bói để xin hóa giải nhưng đều bị từ chối thẳng thừng. Sau này may mắn gia đình bà Tám gặp được ông thầy pháp cao tay mới hóa giải được kiếp nạn cho con trai mình, theo lời ông thầy pháp này thì nhà bà Tám bị yểm âm binh và đối tượng bị hại là con trai bà, người yểm âm binh vào nhà bà không ai khác chính là bà thầy bói thông gia trước đây của bà, kể cả ông thầy pháp không nói ra điều này thì bà Tám cũng thừa biết là ai ra tay với gia đình minh.

Qua câu chuyện tôi thuật lại phía trên các bạn cũng biết được hậu quả của gia chủ khi ngôi nhà bị yểm âm binh, và đó cũng chỉ là một trong những hậu quả mà thôi.

Hậu quả cho gia chủ khi ngôi nhà bị yểm âm binh.

Âm binh xuất hiện trong ngôi nhà của bạn phần lớn gây ra hậu quả nghiêm trọng, nhẹ thì gia chủ và người thân ốm đau bệnh tật, nặng thì có thể mất mạng vì âm binh không phải tự nhiên xuất hiện tại ngôi nhà của bạn, đa phần chúng được người khác sai khiến.

Người thả âm binh vào ngôi nhà của bạn không phải để cho lính của mình đi dạo chơi hay du lịch, chúng vào những ngôi nhà theo lệnh của chủ nhân và mục đích là hại gia chủ và những người sống trong ngôi nhà đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *