Nhận biết nhà có âm binh, ma quỷ

Nhà là nơi một người ở lâu nhất trên thế giới, bạn dành 2/3 cuộc đời của mình ở nhà. Nếu có ma quỷ, âm binh quấy nhiễu ngôi nhà thì cuộc sống của bạn sẽ không thể yên, trường hợp nặng có thể tan cửa nát nhà, vợ chồng ly tán! Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 cách nhận biết nhà có âm binh, ma quỷ trong nhà của bạn.

-Những câu truyện về âm binh mượn đường

-Âm binh và những câu truyện huyền bí

5 cách nhận biết nhà có âm binh, ma quỷ

Khi có âm binh, ma quỷ trong nhà thì nhìn chung mọi thứ sẽ hơi khác, ngay cả khi những hồn ma đang ngủ yên trong nhà bạn cũng có thể gây tổn hại đến tính mạng và sức khỏe của con người. Hay có cảm giác lạnh, rùng mình, sợ hãi và căng thẳng không thể giải thích. Các thành viên hay bị cảm, sốt, ốm vặt liên miên, lâu ngày không khỏi, nhất là nhà có trẻ nhỏ, nếu trẻ hay quấy khóc về đêm thì rất có thể có tà khí trong nhà.

Sự thay đổi của không khí trong nhà

Khi có ma trong nhà, âm khí càng nặng, nếu nơi ngôi nhà bạn đang ở tương đối tối và ẩm thấp sẽ đặc biệt lạnh lẽo, âm khí của ma còn khiến bạn thỉnh thoảng bị cảm lạnh, rùng mình, hắt xì hơi không rõ nguyên nhân … Nếu gặp những trường hợp này thì bạn nên chú ý, lúc này có Âm hồn ẩn nấp trong nhà, nếu để lâu thì Âm hồn sẽ xuất hiện, từ từ hít đủ dương khí  và biến thành ma, và có thể có xu hướng bị ma ám.

Âm thanh bất thường

Có những âm thanh không thể giải thích được trong hoặc xung quanh nhà, đặc biệt là những tiếng ồn không thể giải thích được vào ban đêm. Ví dụ: khi không có ai ở bên ngoài, bạn nghe thấy tiếng đi bộ, tiếng gõ cửa hoặc tiếng ồn ào, tiếng cười của trẻ nhỏ tiếng ồn hoặc những thay đổi không thể giải thích khác là cũng là dấu hiệu có ma trong nhà, nếu thỉnh thoảng xảy ra những tình huống này thì bạn càng phải chú ý và giải quyết càng sớm càng tốt.Đặc biệt nếu người thân vừa qua đời, bộ đồ ăn, bát đũa trong bếp va chạm hoặc phát ra tiếng động lạ thì rất có thể hồn ma của người thân đó vẫn chưa rời đi.

Hành vi kỳ lạ của thú cưng

Động vật và trẻ em có tâm linh cao có nhận thức về môi trường nhiều hơn người lớn, vì vậy nếu có ma quỷ, âm binh trong nhà, chúng sẽ luôn cảm thấy nó đầu tiên, khi đó vật nuôi trong nhà luôn muốn thoát ra ngoài, đôi khi là hoảng sợ. Ngoài ra, nếu chuyển đến nhà mới, chó mèo từ ngoan ngoãn trở nên bồn chồn, hay sủa ở một nơi hoặc một hướng nào đó, hoặc cố ý tránh những nơi nhất định cũng là những dấu hiệu của sự bất thường. Trẻ khóc đêm sau khi chuyển đến nhà mới cũng là một vấn đề tương tự.

Động vật có thể nhìn thấy những “thứ” mà con người không thể nhìn thấy. Nếu thú cưng của bạn cố tình tránh những nơi nhất định hoặc thường sủa vào một khu vực … thì có thể có ma ở nơi này! Chúng có thể cảm nhận được bầu không khí nguy hiểm mà bạn không biết.

Sự thay đổi tính cách của thành viên trong gia đình

Nếu có ma trong nhà, thì từ trường sẽ thay đổi, và sự thay đổi này sẽ từ từ đi vào tiềm thức của chúng ta, và sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe tâm thần, thần kinh, … Nếu ở nhà thường xuyên có những điều bất thường, chẳng hạn như hành vi phóng đại của các thành viên trong gia đình mà không có lý do, khóc lóc. và cười, đôi khi nó giống như một con quỷ.

Mùi lạ

Nếu có ma ở trong nhà, lúc này bạn không chỉ cảm nhận được từ linh khí phong thủy mà còn có thể ngửi thấy một số mùi lạ trong không khí ở nhà. Nói chung, nếu có ma trong nhà, một số mùi lạ sẽ thường xuyên phát ra và bạn không thể giải thích được, hoặc không thể tìm được nguồn gốc phát ra mùi lạ đó. Và đây một dấu hiệu có sự xuất hiện của một bóng ma.

Thỉnh thoảng bạn sẽ ngửi thấy một số mùi lạ, hoặc mùi khét điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, vì khứu giác của bạn ở thời điểm này vẫn còn tương đối nhạy cảm và tinh tế.

Những con ma sợ gì?

Bạn phải biết rằng mọi người luôn có một nỗi sợ hãi không thể giải thích được và sợ hãi những điều họ không hiểu, đây là trường hợp của các vị thần, quái vật và ma. Và với người trên đời không sợ ma, thật sự gặp ma thì sẽ như thế nào ?, thứ ma sợ nhất chính là ký tự chữ Vạn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *