Bùa âm binh là gì? công dụng của bùa âm binh

Bùa âm binh là một loại bùa trong đó có chứa linh hồn của người chết, bùa được tạo ra mới nhiều mục đích khác nhau như cầu tài lộc, bảo vệ chủ nhân… đôi khi là để hại người khác

Bùa âm binh là gì?

Bùa âm binh (Ghost Soldier Amulet) có thể nói là loại bùa hộ mệnh làm bằng tro sớm nhất có từ thời Thế chiến thứ hai, khoảng năm 2484-2485, khi Thái Lan và Pháp xảy ra chiến tranh. Quân đội Thái Lan và Chùa Phật Nằm đã thương lượng xem có thể làm bùa hộ mệnh cho binh sỹ của họ, khi đó nhiều sư phụ đã làm những vật linh thiêng làm bùa hộ mệnh để bảo vệ binh lính. Sư phụ Ajahn Nu của chùa Phật Nằm đã làm ra một đội binh ma làm bùa hộ mệnh. Vì lúc đó có rất nhiều binh lính chết trên chiến trường và có rất nhiều xác chết nên Ajahn Nu đã sử dụng chất liệu xương người của những người lính đã chết này để làm bùa hộ mệnh. Người chết là chết do chiến tranh, tức là họ chết mà không chuẩn bị tâm lý cho nên linh hồn của họ vẫn ở lại trần gian, và những linh hồn này có một số đặc điểm đặc biệt:
1- Họ không biết mình sẽ chết
2- Đột nhiên trở thành một bóng ma, không biết đi đâu

Vì vậy, tro cốt trở thành vật trung gian cho linh hồn ở lại dương gian, Sư phụ dùng tro cốt để luyện, sau đó dùng sức mạnh của linh hồn để cứu giúp người khác, ngoài tro cốt, những tấm bùa này còn thêm một số vật liệu của thực vật vào. Từ đó tạo ra Bùa hộ mệnh cho binh lính. Bùa hộ mệnh này có rất nhiều công dụng, kinh điển nhất là việc binh lính đeo bùa âm binh khi bị súng bắn nhưng vẫn đứng dậy tiếp tục chiến đấu như không có việc gì. Lần khác chỉ có hơn chục binh lính đi đánh nhau, tất cả đều đeo bùa âm binh nhưng kẻ địch bên kia đã nhìn thấy gần một trăm binh lính đối mặt với mình.

Bùa “ma” thời hiện đại

Tuy không cần phải có tác dụng như trong chiến tranh, vì vậy bây giờ những bùa âm binh do Sư phụ chế tạo được làm từ những linh hồn đã được thanh tẩy và độ hóa bằng Phật giáo, thêm các vật liệu cần thiết cho các chức năng khác nhau, chẳng hạn như tro, tóc, áo cà sa của nhà sư, Bột Paiguman, v.v. để tăng cường sức mạnh tâm linh cho linh hồn.

Tác dụng của “bùa âm binh” ?

Mang theo bùa âm binh nghĩa là bạn có rất nhiều quyền lực sau lưng, giống như có một đội quân với một nhóm lính ở bên cạnh bạn, chỉ cần bạn hỏi họ và thực hiện một điều ước chân thành, âm binh sẽ giúp bạn hoàn thành điều ước của mình, và đội âm binh cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi tai họa và nguy hiểm, tà ma không dám đến gần, việc thu hút người khác, thu hút của cải phụ thuộc vào việc nguyên liệu mà người chủ chế tạo ra.

 

One thought on “Bùa âm binh là gì? công dụng của bùa âm binh

  • Tháng Mười 2, 2022 at 5:23 sáng
    Permalink

    Mình muốn thỉnh bùa âm binh

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.